Trang chủ Kiến thức đầu tư Đất nền khu công nghiệp: “Miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư nhạy bén

Đất nền khu công nghiệp: “Miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư nhạy bén

Trong những năm gần đây, đất nền khu công nghiệp được coi là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư nhạy bén. Nếu bạn đang có ý định dịch chuyển dòng tiên của mình sang phân khúc tiềm năng này, hãy cùng Đất Nền Thái Nguyên phân tích cơ hội làm giàu với những dự án đất nền trong khu công nghiệp qua bài viết dưới đây!

  1. Đất nền khu công nghiệp HOT vì sao?

Ở đâu có khu công nghiệp lớn, ở đó có lượng dân cư cơ động tăng nhanh. Đó là đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước. Đặc biệt, đó là đội ngũ công nhân hùng hậu. Số lao đông đổ về khu công nghiệp càng tăng, nhu cầu về đất đai, nhà ở càng lớn. Đây là nguyên nhân đầu tiên khiến đất nền khu công nghiệp chưa bao giờ hết HOT.

Các khu công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc kinh tế khu vực đó ngày càng phát triển. Đời sống dân sinh cao, tài sản tích lũy nhiều nên người dân bắt đầu nghĩ đến cơ hội đầu tư. Không chỉ có nhu cầu về chỗ ở tốt, người dân còn có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để thu lời cao. Chắc chắn nhiều người đã và đang nhận thấy tiềm năng của đất nền ở khu công nghiệp. Và chắc chắn, không ai muốn bỏ qua “miếng bánh ngon” này. Tại sao bạn không trở thành nhà đầu tư đi trước để thu lời cao hơn?

Hơn nữa, khi một chủ đầu tư xây dựng dự án khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư đồng bộ. Cuộc sống dân sinh trong khu công nghiệp vì thế cũng phát triển nhanh chóng. So với những khu vực khác, khu vực quanh khu công nghiệp tiện nghi, hiện đại hơn. Cuộc sống càng hiện đại, đời sống càng cao cấp, BĐS khu vực đó càng đắt đỏ. Đó cũng là lý do khiến đất nền khu công nghiệp ngày càng HOT.

Dịch chuyển từng bước từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa luôn là chủ trương của nhà nước ta. Đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp đã trở thành xu hướng tất yếu. Vì vậy, đầu tư đất nền ở khu công nghiệp chắc chắn sẽ là kênh đầu tư giúp bạn “hái bộn tiền” trong cả hiện tại và tương lai.

Quan trọng nhất là nhu cầu về đất đai và nhà ở là nhu cầu có thật chứ không phải hiện tượng hay cơn sốt ảo. Việc các công ty, tập đoàn lớn ngày càng xây dựng nhiều nhà máy là có thật. Sự hình thành các khu công nghiệp, cụm công nghiệp với tốc độ chóng mặt cũng là có thật. Chính những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS tại Việt Nam cũng không ngừng khẳng định thị trường đất nền tại các khu công nghiệp đã, đang và sẽ không ngừng tăng trưởng nhảy vọt.

Khi nhu cầu lớn, giá đất nền ở những khu công nghiệp tăng nhanh cũng là điều dễ hiểu

  1. Đất nền khu công nghiệp Thái Nguyên – phân khúc “hốt ra bạc”

Thái Nguyên luôn là trung tâm giao lưu kinh tế trọng điểm; trung tâm giáo dục; hành chính của vùng trung du miền núi phía Bắc. Các dự án khu công nghiệp “đổ” về Thái Nguyên đang ngày một gia tăng cả về quy mô lẫn số lượng. Đặc biệt phải kể đến những dự án khu công nghiệp có quy mô “tỷ đô”.

Chúng ta có thể kể đến những khu công nghiệp trọng điểm của Thái Nguyên như: Khu CN với vốn đầu tư hơn 7 tỷ USD của tập đoàn Samsung; khu công nghiệp Yên Bình, Sông Công, Nam Phổ Yên, Điềm Thụy,…Các khu công nghiệp càng phát triển, lượng công nhân “đổ” về Thái Nguyên ngày càng nhiều là gia tăng nhu cầu về đất nền khu công nghiệp.

Hơn nữa, với vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, chắc chắn giao thương từ Thải Nguyên đến những khu vực lân cận; đặc biệt là với thủ đô Hà Nội sẽ không ngừng phát triển. Điều này chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo nền kinh tế địa phương. Khi kinh tế phát triển nhanh chóng; đời sống cư dân ngày càng đủ đầy và dư dả, mọi dịch vụ các liên quan đến giáo dục; y tế; du lịch;…đều phát triển. Thị trường đất nền khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên muốn ngừng tăng trưởng cũng khó!

Nếu có ý định đầu tư vào phân khúc “hốt ra bạc” này, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

– Những bất động sản có khả năng sinh lời tốt nhất là những bất động sản có vị trí gần thành phố, gần khu công nghiệp, gần các trung tâm mua bán hoặc chợ lớn. Ví dụ như đất nền Phổ Yên đang được các nhà đầu tư “săn” nhiều nhất. Phổ Yên tiếp giáp với thủ đô Hà Nội đồng thời tập trung hơn 72 dự án khu công nghiệp.

– Những bất động sản gần khu vực sinh sống của người nước ngoài được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cũng sẽ “ăn khách” hơn.

– Nguyên tắc đầu tư là “rót vốn” vào những dự án đất nền khu công nghiệp “vừa túi”; giá bán hợp lý nên dễ bán hơn; thu lời nhanh để quay vòng vốn và tỷ lệ rủi ro thấp hơn.

Đất nền Thái Nguyên chưa khi nào hết “sốt”

Với quá nhiều lợi thế như vị trí địa lý đắc địa; thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ các công ty, tập đoàn lớn;…nhu cầu về nhà ở tại Thái Nguyên không ngừng tăng lên. “Cơn sốt” đất nền khu công nghiệp chưa khi nào hạ nhiệt. Bạn cần làm gì để nắm bắt những cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời”?

Ngay hôm nay, hãy tìm những tư vấn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường đất nền Thái Nguyên để đồng hành cùng bạn. Bạn là một nhà đầu tư ngoại tỉnh? Bạn có vốn nhã rỗi trong tay nhưng chưa tìm được kênh đầu tư hợp lý? Bạn không biết và không biết cách tìm hiểu thông tin về thị trường đất nền Thái Nguyên? Đây thực sự là những khó khăn lớn ngăn cản quyết định đầu tư vào phân khúc đất nền ở khu công nghiệp của bạn.

Nhưng bạn đừng lo, ở đâu khó đã có chúng tôi. Chỉ cần gọi đến hotline 09789.000.36, chúng tôi sẽ giúp bạn biết chính xác mình nên đầu tư vào đâu để sở hữu mảnh đất có khả năng sinh lời nhanh nhất. Chúc bạn sớm tìm thấy “mảnh đất vàng” của riêng mình!

Liên hệ
09789.000.36