Trang chủ Kiến thức đầu tư Đất nền Sông Công Thái Nguyên sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư

Đất nền Sông Công Thái Nguyên sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư

Một trong số những cơn “sốt” trên thị trường bất động sản Thái Nguyên chính là đất nền Sông Công Thái Nguyên. Vì sao đất Sông Công gây sốt? Nếu đầu tư, nên rót vốn vào đâu? Tất cả sẽ được giải đáp bởi những chuyên gia hàng đầu của Đất Nền Thái Nguyên trọng bài viết dưới đây.

  1. Đất nền Sông Công Thái Nguyên “sốt” vì sao?

Sau 3 năm được công nhận là thành phố, kinh tế, xã hội, thương mại, dịch vụ, du lịch,…của Sông Công phát triển với tốc độ “chóng mặt”. Sự phát triển về mọi mặt của thành phố đã thúc đẩy sự chuyển mình theo chiều hướng tích cực của lĩnh vực bất động sản. Đất nền Sông Công Thái Nguyên “sốt” là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ

Sông Công có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt khi là vùng chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du. Các đầu mối giao thông quan trọng như: Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến đường sắt Hà Nội – Quan Triều, đường tỉnh lộ 266… cũng đi qua Sông Công. Cơ sở hạn tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ giúp Sông Công dễ dàng đẩy mạnh giao thương với các vùng kinh tế Bắc Thủ đô và phía Nam vùng Trung du miền núi phía Bắc.

Nhu cầu về nhà ở tại Sông Công tăng mạnh là nguyên nhân khiến giá đất nền tăng trưởng mỗi ngày

Sự “đổ bộ” của các khu công nghiệp “khủng”

Sông Công còn có vai trò là vùng trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên. Trong những năm gần đây, sự “đổ bộ” của hàng loạt khu công nghiệp lớn như: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Quyết Thắng,…đã biến Sông Công thành trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh.

Đặc biệt phải kể đến việc xây dựng nhà máy tỷ đô của Samsung thu hút số lượng vô cùng đông đảo công nhân đến đây làm việc. Nhu cầu về nhà ở tăng vọt và không có dấu hiệu chững lại trong thời gian tới. Nhờ đó đất nền Sông Công Thái Nguyên càng được đánh giá là có tiềm năng.

  1. TOP 3 dự án đất nền Sông Công “nóng” nhất

Đất nền khu vực Sông Công thu hút sự chú ý rất lớn của giới “đầu tư sành sỏi”. Nhưng 3 trong số rất nhiều dự án HOT nhất hiện nay phải kể đến: Khu đô thị mới Kosy Sông Công; Khu đô thị Thiên Lộc – Sông Công; Dự án liền kề Diamond City Sông Công. Cụ thể:

– Khu đô thị mới Kosy Sông Công: Được xây dựng ở vị trí đắc địa hàng đầu của thành phố. Theo quy hoạch, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ tiện ích cuộc sống gồm: công trình nhà ở, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế…

http://datthainguyen.com.vn/du-an/du-an-lien-ke-diamond-city-song-cong/

Đất Nền Thái Nguyên có thể cung cấp cho các nhà đầu tư danh sách một loạt dự án đất nền Sông Công Thái Nguyên “ăn khách” nhất

Khu đô thị Thiên Lộc – Sông Công: Được đánh giá cao bởi thế đất “hưng nghiệp địa linh, vượng lộc đắc tài”. Cộng đồng dân cư sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, thậm chí được đánh giá là mang tầm đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra đây còn là vị trí được quy hoạch xây dưng bệnh viện, trường học, công viên, bến xe của Thành Phố Sông Công.

Dự án liền kề Diamond City Sông Công: Dự án này thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư một phần vị vị trí “mặt tiền” đắt đỏ. Giống như hai dự án kể trên, Diamond City là nơi quy tụ của một hệ thống các dịch vụ tiện ích gồm: nhà ở, trường học, trung tâm thương mại, công viên và khu vui chơi,…

Mỗi dự án đất nền Sông Công Thái Nguyên có những ưu điểm riêng và đều rất đáng đầu tư. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng dự án, bạn có thể liên hệ hotline 09789.000.36 ( Mr Trí ) Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường đất nền Thái Nguyên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích!

Liên hệ
09789.000.36