Trang chủ Tư vấn Tại sao nên đầu tư vào các dự án đất nền Thái Nguyên ?

Tại sao nên đầu tư vào các dự án đất nền Thái Nguyên ?

Với vị trí tiếp giáp Thủ đô Hà Nội, Thái Nguyên đang là thị trường tiềm năng, “béo bở” của nhiều nhà đầu tư. Cùng với hệ thống giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, đất nền Thái Nguyên nói chung và dự án Khu đô thị Thiên Lộc nói riêng đang còn có mức giá rẻ mà nhiều nhà đầu tư mong đợi.

Thành Phố Sông Công, Thái Nguyên có vị trí liền kề Thành phố Hà Nội, tốc độ phát triển cực kì nhanh với nhiều khu công nghiệp đang được triển khai và hoạt động. Ngoài các khu công nghiệp hiện hữu như: KCN Sông Công I, Cụm công nghiệp Bá Xuyên, cụm công nghiệp Diezen, Cụm công nghiệp Shinwon, KCN Điềm Thuỵ, Sông Công còn đang gấp rút triển khai KCN Sông Công II với diện tích trên 250ha. Ngoài ra TP Sông Công còn đang gấp rút xâ dựng các cơ sỏ hạ tầng để lên đô thị loại 2 vào năm 2020. Chính vì thế đât nềnThái Nguyên đang là nơi đáng để đầu tư.  Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, TP Sông Công-Thái Nguyên nói chung và dự án Thiên Lộc nói riêng có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được khi là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Tọa lạc ngay trung tâm TP Sông Công, Thái Nguyên, khu đô thị Thiên Lộc sở hữu những ưu điểm của thị trường đất nền Thái Nguyên hiện nay bao gồm: Quy hoạch đồng bộ và quy mô, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều, tốc độ xây dựng dự án tại Thái Nguyên nhanh, giá thành bất động sản rẻ.

Nhờ vị trí giáp ranh với sân bay Nội Bài và phía Bắc Hà Nội, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng khá hoàn thiện. Bên cạnh đó, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên kết nối giữa TP Thái Nguyên và Hà Nội chỉ với 1h đi xe, tạo sự thuận tiện khi di chuyển đến các tỉnh lân cận của cư dân. Thị trường đất nền Thái Nguyên đang toạ ra sức hút mạnh với các nhà đầu tư giá trị.

 

 

Liên hệ
09789.000.36